hoangnhan123
Active member
- Tham gia
- 12 Tháng mười một 2023
- Bài viết
- 1,127
Công ty Phân phối thực phẩm sạch Việt Nam, bán buôn và phân phối thịt trâu nhập khẩu Ấn Độ , thịt trâu đông lạnh, cho các đại lý, các nhà hàng, khách sạn quán ăn trên toàn quốc . Thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, phong phú các mã sản phẩm, phù hợp cho chế biến từng món , thịt trâu allana nhập khẩu Ấn Độ giá cả tốt nhất. Các mã sản phẩm được đóng gói nguyên thùng, nguyên kiện, mỗi thùng có quy cách đóng trong lượng , từ 18 kg -20 kg -24kg -28 kg / thùng
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm sau khi rã đông
Thăn ngoại trâu là một lựa chọn thịt cao cấp, được đánh giá rất cao trong ẩm thực vì độ mềm, mịn và hương vị phong phú của nó. Phần thịt này lấy từ vùng lưng ngoài của trâu, nơi có ít vận động, giúp thịt giữ được độ mềm tự nhiên và một lớp mỡ mỏng bao quanh, tạo nên sự đậm đà và ngon miệng khi chế biến.
Thăn ngoại trâu thường được sử dụng để chế biến các món steak, thịt nướng hoặc thậm chí là thịt xào. Nhờ vào chất lượng thịt xuất sắc, các món ăn từ thăn ngoại trâu không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn rất bổ dưỡng, giàu protein và chứa một lượng chất béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe.
Ngoài ra, thăn ngoại trâu cũng là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm và các vitamin nhóm B, giúp tăng cường sức khỏe, sự phát triển của cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Sự kết hợp giữa giá trị dinh dưỡng cao và hương vị độc đáo làm cho thăn ngoại trâu trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho những bữa ăn đặc biệt, mang lại trải nghiệm ẩm thực giàu cảm xúc và thỏa mãn mọi giác quan.
Thịt trâu nổi tiếng với giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tác dụng y dược như:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm sau khi rã đông
Thăn ngoại trâu là một lựa chọn thịt cao cấp, được đánh giá rất cao trong ẩm thực vì độ mềm, mịn và hương vị phong phú của nó. Phần thịt này lấy từ vùng lưng ngoài của trâu, nơi có ít vận động, giúp thịt giữ được độ mềm tự nhiên và một lớp mỡ mỏng bao quanh, tạo nên sự đậm đà và ngon miệng khi chế biến.
Thăn ngoại trâu thường được sử dụng để chế biến các món steak, thịt nướng hoặc thậm chí là thịt xào. Nhờ vào chất lượng thịt xuất sắc, các món ăn từ thăn ngoại trâu không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn rất bổ dưỡng, giàu protein và chứa một lượng chất béo không bão hòa có lợi cho sức khỏe.
Ngoài ra, thăn ngoại trâu cũng là một nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm và các vitamin nhóm B, giúp tăng cường sức khỏe, sự phát triển của cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Sự kết hợp giữa giá trị dinh dưỡng cao và hương vị độc đáo làm cho thăn ngoại trâu trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho những bữa ăn đặc biệt, mang lại trải nghiệm ẩm thực giàu cảm xúc và thỏa mãn mọi giác quan.
Thịt trâu nổi tiếng với giá trị dinh dưỡng cao và nhiều tác dụng y dược như:
- Có khả năng tăng cường sinh lực, phòng chống và điều trị nhiều loại bệnh hiệu quả
- Thịt trâu có hương vị ngọt, tính mát, không chứa độc tố, có tác dụng bổ tỳ vị, mạnh gân cốt, ích huyết.
- Hàm lượng dinh dưỡng cao
- Chứa lượng protein cao gấp đôi so với thịt heo
- Chất béo và đường ở mức độ vừa phải
- Chứa nhiều khoáng chất thiết yếu (canxi, phosphorus, sắt…) và vitamin (B1, B2, B6, B12, PP…)
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn