Tách Hàu Nhật Có Khó Không?

Mã tin: 247 - Lượt xem: 69 - Trả lời: 0 - Số trang: 1 - Đang xem: Trang 1
Đặt tin VIP liên hệ email [email protected]
Muốn đặt tin VIP tháng? Xem hướng dẫn
Tỉnh thành
Toàn Quốc
Tình trạng
Mới

Lecon.seafoods

New member
Tham gia
8 Tháng sáu 2022
Bài viết
14
Nhắc tới Hàu Nhật thì hầu hết mọi nhà đều biết về công dụng mà Hàu mang lại. Món ngon từ hàu chưa bao giờ hạ nhiệt, nhưng làm sao để dễ dàng "Tách Hàu Nhật" cũng là câu hỏi của không ít các bà nội trợ.

GIỚI THIỆU VỆ HÀU NHẬT
Bờ biển Hyogo Nhật Bản được thiên nhiên ưu ái về độ sạch và phù du trong biển rất đa dạng. Và cũng chính nơi này đã cho ra những em hàu Hyogo cực chất lượng. Những ngư dân ở Nhật nuôi hàu trong khung lưới và thả xuống biển cách bờ tới hàng ngàn cây số.

[IMG]


Thức ăn của Hàu Nhật Hyogo là phù du biển và những con hàu này thường được nuôi từng 9 tháng đến 1 năm, do vậy chất lượng bọng sữa của hàu lúc nào cũng đảm bảo căng tròn. Kích Thước Hàu Nhật Hyogo Những con hàu được nuôi tại đây có kích thước lớn bằng bàn tay của người lớn. Hàu Hyogo Nhật được chia ra làm hai size khác nhau:
  • Hàu size 2L có 9-11con/kg
  • Hàu size 3L có 6-8con/kg.
1 Bước Tách Hàu Nhật
Bạn sẽ không làm bạn tốn quá nhiều thời gian trong công đoạn sơ chế chúng trước khi dùng, vì:
  • Vỏ hàu đã được rửa sạch.
  • Rã đông hàu: bạn có thể cho hàu vào bịch nilong và sau đó ngâm hàu trong xô nước đá tầm 20-30 phút (tránh cho hàu tiếp xúc trực tiếp với nước để giữ được nguyên vị hàu)
  • Sau đó bạn cần 1 con dao mũi nhọn khạy nhẹ vào khe rãnh chin giữa vỏ hàu là có thể tách vỏ hàu ra một cách dễ dàng.
[IMG]


Nhớ chuẩn bị sẵn 1 tô nước đá sạch bên cạnh nhé! Sau khi hàu được tách vỏ sẽ cho vào tô nước đá để rửa sạch mài vỏ của hàu bị xót lại trong lúc tách và nước đá cũng giúp cơ thịt hàu săn chắc để minh thưởng thức hàu một cách ngon hơn đấy bạn.

Hotline: 090 868 5673
 
Bên trên