Mã tin: 268 - Lượt xem: 26 - Trả lời: 0 - Số trang: 1 - Đang xem: Trang 1
Đặt tin VIP liên hệ email [email protected]
Muốn đặt tin VIP tháng? Xem hướng dẫn
Giá
199,000đ
Tỉnh thành
Toàn Quốc
Tình trạng
Mới

Lecon.seafoods

New member
Tham gia
8 Tháng sáu 2022
Bài viết
14
Hải sản được đánh bắt từ vùng biển này luôn mang hương vị đặc trưng riêng so với những vùng khác. Nhắc đến Hokkaido người ta thường nghĩ ngay đến sò điệp Nhật Hokkaido, đây là loài hải sản vô cùng nổi tiếng tại nơi đây. Sò điệp Nhật Hokkaido được biết đến nhờ hương vị tươi ngon và chứa nguồn dinh dưỡng cao từ protein, canxi, sắt, vitamin A và nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Cách Chế Biến Sò Điệp Nhật Hokkaido Ngon Cùng Lecon Seafoods
Sơ chế sò điệp Nhật Hokkaido: Dùng dao có mũi nhọn cạy nhẹ 1 bên nắp của sò điệp, loại bỏ phần đen (nội tạng sò điệp). Sau đó rửa lại phần thịt cùng ít muối để làm sạch và giảm bớt mùi tanh.
Lưu ý: Sò điệp Nhật Hokkaido tại Lecon Seafoods hoàn toàn sạch cát nên khâu sơ chế sẽ nhanh chóng hơn các loại khác trên thị trường.

Sò điệp Nhật Hokkaido nướng mỡ hành

[IMG]


Bước 1: Sơ chế sò điệp Hokkaido.
Bước 2: Đun nóng chảo, cho dầu vào. Đến khi dầu nóng thì tắt bếp, sau đó cho hành lá vào đảo đều.
Bước 3: Cho sò điệp Nhật Hokkaido đã làm sạch nội tạng lên bếp than, bếp nướng hoặc nồi chiên không dầu (ngon nhất khi nướng bằng lửa than). Nướng đến khi sò điệp tiết ra nước, sau đó đổ mỡ hành lên nướng tới khi sò điệp chín. Tiếp tục cho đậu phộng lên là món ăn đã hoàn tất.

Hotline: 0902842369
 
Bên trên