Hải Sâm Cát Đông Lạnh

Mã tin: 252 - Lượt xem: 225 - Trả lời: 0 - Số trang: 1 - Đang xem: Trang 1
Đặt tin VIP liên hệ email ad.chonghetinh@gmail.com
Muốn đặt tin VIP tháng? Xem hướng dẫn
Giá
198,000đ
Tỉnh thành
Toàn Quốc
Tình trạng
Mới

Lecon.seafoods

New member
Tham gia
8 Tháng sáu 2022
Bài viết
15
Hải Sâm Cát là một trong những loại hải sâm được nhiều người tin dùng vì những lợi ích bổ dưỡng giúp cải thiện sức khỏe. Hải Sâm Cát Đông Lạnh được cấp đông siêu tốc bằng phương pháp hiện đại giúp bảo quản được lâu nhưng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

[IMG]


Giới Thiệu Về Hải Sâm Cát
Hiện nay có rất nhiều loại hải sâm khác nhau như hải sâm gai, hải sâm vú trắng, hải sâm vú đen, hải sâm rít,… trong đó hải sâm cát là loại có nhiều giá trị dinh dưỡng hàng đầu và hỗ trợ điều trị các bệnh như tiểu đường, mỡ gan, mỡ máu, huyết áp cao,…

Hải Sâm Cát là động vật da gai và có lớp da bóng màu xám đen. Hải sâm được ví như “máy cày sinh học” vì khả năng làm sạch môi trường nuôi mà không đem lại nguồn ô nhiễm nào.

Áp Dụng Công Nghệ Hiện Đại Cho Hải Sâm Cát Đông Lạnh
Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hải sâm chất lượng chuẩn quốc tế, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng các ngư dân và các chuyên gia khoa học nuôi trồng – phát triển từng con hải sâm để đạt được những chất lượng ngày một cao hơn nữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đầu tư công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất cho từng khâu sơ chế, sản xuất và đóng gói hải sâm cát theo mô hình công nghiệp. Bằng phương pháp cấp đông sâu và siêu tốc từ tâm của sản phẩm, đã cho ra đời những con hải sâm cát đông lạnh có thời gian bảo quản lâu hơn nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được các chất dinh dưỡng.

Đặc Điểm Tiện Lợi Của Hải Sâm Cát Đông Lạnh
Những sản phẩm để bên ngoài với nhiệt động phòng thay đổi thất thường sẽ rất dễ hư, bảo quảo đông lạnh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ vì sự tiện dụng, bảo quản được lâu và hầu như nhà nào cũng có tủ lạnh.

Đặc biệt, Hải Sâm Cát đông lạnh của công ty Hải Sâm Việt Nam đã qua công đoạn sơ chế loại bỏ toàn bộ nội tạng, cát bên trong bụng. Sẽ vô cùng tiện lợi cho bạn khi chế biến món ăn với hải sâm cát đông lạnh.

Thời gian rã đông của hải sâm cát đông lạnh chỉ mất tầm 30-45 phút, sau đó bạn đã có thể sử dụng hải sâm để chế biến những món súp, món xào hay gỏi hải sâm cát cũng rất bổ dưỡng cho cả gia đình.

Hotline: 090 868 5673
 
Bên trên