hoangnhan123
Active member
- Tham gia
- 12 Tháng mười một 2023
- Bài viết
- 1,127
- Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
- Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt, Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
- Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.
- Đuôi trâu nhập khẩu dài, có trọng lương khoảng 0.5 đến 1.5 kg / cái . Đóng thùng từ 18-20 kg/ thùng
- Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C. được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
- Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
- - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...
Công dụng của đuôi trâu
Đuôi trâu có nhiều công dụng đối với sức khỏe, bao gồm:
Giúp tăng cường sức khỏe xương khớp: Đuôi trâu chứa nhiều canxi và collagen, giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.
Hỗ trợ điều trị bệnh thiếu máu: Đuôi trâu chứa nhiều sắt, giúp bổ sung lượng sắt cần thiết cho cơ thể, ngăn ngừa thiếu máu.
Tăng cường sức đề kháng: Đuôi trâu chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.
Cách chế biến đuôi trâu đông lạnh Allana
Đuôi trâu đông lạnh Allana có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như:
Lẩu đuôi trâu: Đây là món ăn phổ biến nhất được chế biến từ đuôi trâu. Món ăn có hương vị thơm ngon, đậm đà, ăn kèm với bún, rau sống và các loại nước chấm như mắm tôm, muối tiêu chanh,…
Đuôi trâu hầm thuốc bắc: Món ăn này có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng.
Đuôi trâu kho tộ: Món ăn này có hương vị thơm ngon, đậm đà, ăn kèm với cơm nóng.
Hướng dẫn cách nấu lẩu đuôi trâu
Nguyên liệu:
Đuôi trâu đông lạnh Allana: 500g
Rau củ: su su, cà rốt, bắp cải,…
Gia vị: muối, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu,…
Cách làm:
Đuôi trâu rửa sạch, chặt khúc vừa ăn.
Cho đuôi trâu vào nồi nước sôi, chần qua để loại bỏ mùi hôi.
Cho đuôi trâu vào nồi hầm cùng với nước, rau củ và gia vị.
Hầm đuôi trâu trong khoảng 2-3 tiếng cho đến khi đuôi trâu mềm.
Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
Múc lẩu ra nồi lẩu, thưởng thức cùng bún, rau sống và các loại nước chấm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn