Mã tin: 13092 - Lượt xem: 6 - Trả lời: 0 - Số trang: 1 - Đang xem: Trang 1
Đặt tin VIP liên hệ email ad.chonghetinh@gmail.com
Muốn đặt tin VIP tháng? Xem hướng dẫn
Giá
2,000đ
Tỉnh thành
Toàn Quốc
Tình trạng
Mới

hoangnhan123

Member
Tham gia
12 Tháng mười một 2023
Bài viết
898
Thịt nạm hay còn gọi là thịt bụng, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu có lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.

Mã sản phẩm: M11
Xuất xứ: Ấn Độ
Quy cách: Đóng thành từng túi nhỏ từ 1 - 2kg/túi. Trọng lượng từ 18 - 20kg/thùng.
Hạn sử dụng: 1 năm. Bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C.

Hình ảnh sản phẩm thịt nạm thịt trâu Ấn Độ
thitnamm11.jpg

Thịt nạm bụng trâu Ấn Độ có đặc điểm rất khác so với các phần thịt cạnh nó như thịt nạc vai hay thịt nạm sườn ở chỗ thịt nạm bụng khá dai, nên chúng thường được các khách hàng lựa chọn để làm các món thịt trâu hầm, thịt trâu muối... Đặc biệt, thịt nạm trâu Ấn Độ cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món phở. Thịt nạm gàu mềm, ăn không hề gây cảm giác ngấy, còn được dùng trong các món lẩu hoặc sốt vang.
phat_am_dung_tu_pho1.jpg


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • thịt nam trau 11.jpg
    thịt nam trau 11.jpg
    107.3 KB · Xem: 16
  • thịt nam trau 11.jpg
    thịt nam trau 11.jpg
    107.3 KB · Xem: 1
Bên trên