Pha sữa Aptamil cần lưu ý những gì? - Cách pha sữa Aptamil

Mã tin: 1393 - Lượt xem: 81 - Trả lời: 0 - Số trang: 1 - Đang xem: Trang 1
Đặt tin VIP liên hệ email ad.chonghetinh@gmail.com
Muốn đặt tin VIP tháng? Xem hướng dẫn
Giá
50,000đ
Tỉnh thành
Toàn Quốc
Tình trạng
Mới

masterlai2011

New member
Tham gia
5 Tháng bảy 2023
Bài viết
24
Sữa bột Aptamil từ Úc đứng trong hàng ngũ các loại sữa uy tín, chất lượng và đã tồn tại lâu trên thị trường. Sản phẩm được xuất xứ từ Châu Âu và có 4 dòng sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Dưới đây, sẽ cung cấp thông tin về sữa Aptamil Úc cũng như hướng dẫn Cách pha sữa Aptamil Úc chuẩn cho bé!

I. Thông tin về thương hiệu Aptamil

cach-pha-sua-aptamil-uc-1.jpg

Aptamil là một sản phẩm của Milupa, một nhãn hiệu thuộc tập đoàn Danone, có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất sữa bột tại Châu Âu. Thương hiệu này đã có mặt tại 46 quốc gia trên thế giới từ khi ra đời vào năm 1919 đến nay. Sữa Aptamil là kết quả của sự nghiên cứu của 1400 nhà khoa học trong 40 năm tại 3 trung tâm hiện đại nhất. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và dinh dưỡng cho trẻ em. Đặc biệt, trong tương lai gần, sữa Aptamil dự kiến sẽ trở thành dòng sản phẩm có hương vị và dinh dưỡng gần giống nhất với sữa mẹ.

II. Các bước chuẩn bị trước khi pha sữa Aptamil Úc cho bé

Một điều vô cùng quan trọng mà thường bị bỏ qua là việc rửa sạch và tiệt trùng các dụng cụ như bình sữa, núm ty,... trước khi pha sữa cho bé. Dù đã vệ sinh kỹ bình sữa ngày trước, việc tiệt trùng lại một lần nữa vào ngày sau sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa của bé. Ngoài ra, cần chuẩn bị một bình nước đã đun sôi để nguội. Quá trình pha chuẩn sữa Aptamil Úc sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn trong phần tiếp theo!


III. Nhiệt độ phù hợp để pha sữa

cach-pha-sua-aptamil-uc-2.jpg

Cách pha sữa Aptamil Úc để phục vụ bé yêu của bạn là một phần quan trọng trong việc chăm sóc. Thường có nhiều mẹ quan tâm về việc pha sữa với nước ở nhiệt độ nào là tốt nhất, nhưng điều này cần sự cẩn trọng.

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng nước sôi sẽ tạo ra "sữa chín", diệt khuẩn và giúp bột tan nhanh hơn. Nhưng thực tế không phải vậy. Nước quá nóng sẽ làm mất đi giá trị dinh dưỡng của sữa và có thể gây hại cho sức khỏe của bé. Sử dụng nước lạnh cũng không phải là phương pháp tốt, vì nó làm giảm hiệu quả hoạt động của vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa của bé.

Để cách pha sữa Aptamil là chính xác, bạn cần chuẩn bị sữa Aptamil Úc, nên sử dụng nước ấm, từ 40-50 độ C. Nhiều người có thói quen pha bột sữa bằng cách trộn nước sôi và nước lạnh để tạo nên nước ấm, tuy nhanh chóng nhưng không được chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích. Thay vào đó, tốt nhất là để nước đun sôi nguội tự nhiên trước khi sử dụng, để tránh nguy cơ nhiễm trùng cho bé.

IV. Cách pha sữa Aptamil

Cách pha sữa Aptamil
Úc không chỉ đơn giản là pha bột với nước. Trước hết, bạn cần rửa tay và dụng cụ sạch sẽ. Đo lượng bột theo chỉ dẫn trên bao bì, đồng thời lưu ý không dùng nước quá nóng để tránh làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá.

Khi xác định lượng bột cần thiết, bạn có thể tham khảo hướng dẫn pha sữa cho bé theo độ tuổi. Ví dụ, với bé từ 0-6 tháng, việc pha bột với lượng nước tương ứng sẽ là khác nhau. Điều này cũng áp dụng cho các độ tuổi khác nhau của bé, vì mỗi giai đoạn phát triển đều cần lượng dinh dưỡng khác nhau.

cach-pha-sua-aptamil-uc-3.jpg

Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về cách pha sữa Aptamil Úc, nhằm mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc bé yêu của mình. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm thì có thể tham khảo tại Xem thêm
 
Bên trên