Mã tin: 9901 - Lượt xem: 45 - Trả lời: 0 - Số trang: 1 - Đang xem: Trang 1
Đặt tin VIP liên hệ email ad.chonghetinh@gmail.com
Muốn đặt tin VIP tháng? Xem hướng dẫn
Giá
2,000đ
Tỉnh thành
Toàn Quốc
Tình trạng
Mới

hoangnhan123

Active member
Tham gia
12 Tháng mười một 2023
Bài viết
1,122
Thịt ba chỉ lợn đông lạnh, thịt lợn ba chỉ nhập khẩu từ Nga, Đức,Ba Lan ... được giết mổ theo quy trình công nghệ hiện đại, bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thịt lợn ba chỉ chúng tôi đang cung cấp có các loại chính, đó là thịt lợn ba chỉ rút xương, thịt lợn ba chỉ còn xương, thịt ba chỉ còn bìthịt ba chỉ bỏ bì.

Hình ảnh thịt ba chỉ heo đông lạnh

bac-chi-heo.jpg


Đặc điểm của thịt ba chỉ heo

Thịt ba chỉ còn gọi là thịt ba rọi, phần thịt này không có xương, nhiều mỡ xen lẫn với thịt, cắt ra từ bụng của con heo, tên tiếng anh là Pork belly. Phần thịt này được gọi là ba chỉ vì khi cắt ngang miếng thịt sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ nhau thành 3 lớp theo thứ tự lớp thịt, lớp mỡ, rồi lớp thịt. Thịt ba chỉ heo được dùng phổ biến trong ẩm thực các nước Đông Á, Châu Âu và Bắc Mỹ và cả Việt Nam. Trong số các sản phẩm từ thịt heo thì thịt ba chỉ vẫn giữ vững là sản phẩm được ưa chuộng và có giá thành cao nhất nhì hiện nay.


cong-ty-cung-cap-thit-lon


Ba chỉ heo đông lạnh nhập khẩu

Các loại ba chỉ heo phổ biến
- Ba chỉ heo Lóc sườn

- Ba chỉ heo rút sườn

- Ba chỉ heo không da lóc sườn

- Ba chỉ heo vụn



Giá trị dinh dưỡng của thịt ba chỉ Heo
Thịt ba chỉ heo là sản phẩm khá giàu dinh dưỡng, đặc biệt là những chất tạo mỡ dành cho những người cần nhiều năng lượng, hoạt động liên tục, những người gầy cần bổ sung năng lượng.

Cụ thể trong 100 gram thịt ba chỉ heo có chứa: 16.5g đạm, 260kcal, 1,1g tro, 21,5g chất béo, 178 mg phốt pho, 1,5 mg sắt và nhiều các vitamin tốt cho cơ thể.

Chất béo trong thịt ba chỉ heo không phải là chất béo chuyển hóa mà chủ yếu là chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa. Do đó, phần thịt lợn này phù hợp với các chế độ ăn tốt cho tim mạch hoặc để giảm lượng cholesterol. Thịt lợn nói chung và thịt ba chỉ heo nói riêng rất giàu khoáng chất như phốt pho,kẽm, selenium, natri, kali và đồng. Ngoài ra nó còn chứa hàm lượng chất sắt và magiê cao. Thịt ba chỉ heo là một nguồn cung vitamin phong phú như vitamin B1, B2, B5, B6, B12 và PP. Vitamin A và E cũng được tìm thấy tuy với hàm lượng khá ít.



ba-chi-lon


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam

Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786

Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

  • ba chỉ heo rút xương.jpg
    ba chỉ heo rút xương.jpg
    139 KB · Xem: 19
Bên trên