hoangnhan123
Active member
- Tham gia
- 12 Tháng mười một 2023
- Bài viết
- 1,124
Sườn sụn non, sườn sụn lợn đông lạnh nhập khẩu từ một số quốc gia như Đức, Ý, BaLan.., có đầy đủ các chứng nhận vệ sinh an toàn thực Yphẩm cũng như chứng nhận kiểm dịch. Hàng đông lạnh, đóng gói 10kg/thùng, bảo quản ở âm 18 độ C.
Sườn sụn lợn (hay còn gọi là sườn sụn heo) là một phần của của sườn lợn bao gồm thịt và sụn. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy của mặt hàng thịt lợn nhập khẩu. Sườn sụn non của lợn là thực phẩm phổ biến, rất gần gũi với các món ăn gia đình, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon từ thịt lợn như: sườn xào chua ngọt, sườn lợn hầm, sườn lợn sốt rô ti, sườn lợn rim...
Hình ảnh sườn sụn non đông lạnh
Hình ảnh chụp trong thùng sườn sụn non nhập khẩu
Cách chế biến Sườn sụn heo xào chua ngọt1
Sườn sụn lợn (hay còn gọi là sườn sụn heo) là một phần của của sườn lợn bao gồm thịt và sụn. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy của mặt hàng thịt lợn nhập khẩu. Sườn sụn non của lợn là thực phẩm phổ biến, rất gần gũi với các món ăn gia đình, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon từ thịt lợn như: sườn xào chua ngọt, sườn lợn hầm, sườn lợn sốt rô ti, sườn lợn rim...
Hình ảnh sườn sụn non đông lạnh
Hình ảnh chụp trong thùng sườn sụn non nhập khẩu
Cách chế biến Sườn sụn heo xào chua ngọt1
- Sơ chế các loại rau củ quả
Cà chua rửa sạch cắt múi cau và loại bỏ hạt.
Nấm đùi gà bạn đem ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 3 phút. Sau đó, vớt và rửa lại với nước sạch và cắt xéo thành các miếng dài mỏng vừa ăn.
Thơm bạn gọt vỏ rửa sạch lấy các mắt ra cắt hình rẻ quạt, sau đó lấy 2 miếng thơm vừa cắt băm nhuyễn để ướp sườn.
Húng quế bạn nhặt lá, rửa sạch và cắt nhỏ. Hành tím và tỏi bạn lột vỏ và băm nhỏ.
- 2
Sơ chế và ướp sườn sụn
Sườn sụn mua về để khử đi mùi hôi bạn dùng muối chà xát lên sườn đến khi muối tan hết bạn rửa lại nhiều lần với nước.
Tiếp theo bạn dùng dao cắt sườn thành các miếng nhỏ vừa ăn và cho vào tô ướp khoảng 20 phút với thơm băm nhuyễn, 1/2 phần hành tỏi băm nhuyễn, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước tương và 1/3 muỗng cà phê tiêu.
Bạn trộn đều để sườn sụn quyện và thấm gia vị.
- 3
Xào sườn với cà chua và dứa
Cho 1 muỗng canh dầu ăn, 1/2 phần hành tỏi băm còn lại vào chảo, phi đều đến khi hành thơm bạn cho sườn sụn đã ướp vào.
Đảo đều với lửa vừa khoảng 2 phút cho sườn vừa chín tới bạn nêm 1 muỗng canh dầu hào, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và cho nấm đùi gà vào.
Xào thêm 2 phút nữa cho nấm vừa chín tới thì bạn thêm hết cà chua và thơm vào chảo sườn rồi đảo đều khoảng 1 phút cho tới khi cà chua và thơm chín.
Sau cùng bạn rắc húng quế lên trên và nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
- 4
Thành phẩm
Sườn sụn xào chua ngọt sau khi hoàn tất sẽ có mùi thơm hấp dẫn của dầu hào. Sườn sụn thì giòn ngon sần sật hòa cùng chút vị chua chua, ngọt ngọt của thơm và cà chua. Ăn cùng với cơm nóng nữa thì còn gì bằng đúng không nào các bạn?
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn