BỌT GỘI TẮM KHÔ ABENA- SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐẾN TỪ ĐAN MẠCH.

Mã tin: 256 - Lượt xem: 53 - Trả lời: 0 - Số trang: 1 - Đang xem: Trang 1
Đặt tin VIP liên hệ email [email protected]
Muốn đặt tin VIP tháng? Xem hướng dẫn
Giá
199đ
Tỉnh thành
Toàn Quốc
Tình trạng
Mới
Tham gia
10 Tháng sáu 2022
Bài viết
5
BỌT GỘI TẮM KHÔ ABENA- SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG ĐẾN TỪ ĐAN MẠCH.
Bọt gội tắm khô ABENA- được sản xuất tại Đan Mạch theo đúng tiêu chuẩn Châu u là một trong những sản phẩm làm sạch da cực kỳ tiện lợi cho những ai muốn làm sạch da, tóc nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Đây cũng là biện pháp siêu tiện lợi cho những nàng và chàng lười hoặc quá bận rộn mà không có thời gian.
1. NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN BỌT TẮM GỘI KHÔ ABENA.
#1 Với thành phần diệt khuẩn được FDA (Mỹ) công nhận, sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch da mà không gây kích ứng, an toàn cho cả mẹ bầu và trẻ nhỏ.
#2 Độ PH 5 – 5.5 trong sản phẩm còn có khả năng kháng khuẩn cao, phù hợp với độ ẩm tự nhiên của da, không gây khô da khi rửa nhiều lần và không gây nhờn rít sau khi sử dụng.
#3 Sự kết hợp hoàn hảo, diệt khuẩn nhưng không gây khô rát, không tác động mạnh gây kích ứng, kể cả làn da nhạy cảm nhất.
#4 Loại bỏ và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại trên da và tóc, giúp làm sạch cơ thể, cho bệnh nhân không có điều kiện tắm rửa, vệ sinh thông thường (Bệnh nhân thở máy, bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân liệt, người già…)
#5 Làm sạch tóc, cơ thể cho phụ nữ sau sinh, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại trên da.
#6 Thích hợp cho việc vệ sinh thân thể tại những nơi nguồn nước ô nhiễm (đi du lịch, cắm trại, đi công tác tại nơi hạn chế nước.)
#7 Đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu: Chứng nhận kiểm nghiệm da liễu Dermatologically Tested, Chứng nhận sinh thái Bắc u (Nordic Swan Ecolabel).

#8 Dùng được hằng ngày cho mọi loại da nhạy cảm
2. BỌT GỘI TẮM KHÔ ABENA CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ NHƯ QUẢNG CÁO.
Dầu gội và tắm khô thực tế không có khả năng làm sạch bụi bẩn hoàn toàn như khi gội với nước nhưng đây sẽ là giải pháp cứu nguy cho bạn trong tình huống bạn không có nước hoặc không có thời gian để gội đầu.
Dầu gội và tắm khô Abena bạn có thể dùng thường xuyên mà không phải lo lắng bất cứ điều gì với chỉ tiêu chất lượng chuẩn châu u chứng nhận. Đây là điểm cộng hoàn hảo. Ngoài ra, sản phẩm còn vừa là dầu gội vừa là sữa tắm trong cùng 1 chai.
3. SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH.
Đối với Gội: Dùng trực tiếp lên tóc hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều lên tóc vào sâu trong da đầu cho đến khi hết bọt; không gội lại với nước. Đề nghị 2 nắp chai cho tóc ngắn và nhiều hơn phụ thuộc vào độ dài và dày của tóc.
Đối với Tắm: dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da; có thể dùng khăn mỏng lau nhẹ; không tắm lại với nước. Cảm giác ban đầu hơi rin rít do tác dụng của chất giữ ẩm Glycerin và tác dụng làm sạch bụi bẩn của Sodium Laureth Sulfate; cảm giác sạch mát trở lại tức thì ngay sau đó.
Một lưu ý nho nhỏ dành cho bạn khi dùng sản phẩm bọt tắm gội khô ABENA: Tránh tiếp xúc với mắt, tránh xa tầm tay trẻ em.
4. AI CÓ THỂ DÙNG BỌT TẮM GỘI KHÔ ABENA.
Sản phẩm bọt tắm gội khô ABENA phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi.
Sản phẩm cũng được đảm bảo chất lượng và an toàn của các cơ quan, tổ chức y tế tại Việt Nam.
 

Đính kèm

 • 3.png
  3.png
  1.5 MB · Xem: 27
 • abena (6).png
  abena (6).png
  1.8 MB · Xem: 16
 • abena (7).png
  abena (7).png
  3.1 MB · Xem: 18
Bên trên