hoangnhan123
Active member
- Tham gia
- 12 Tháng mười một 2023
- Bài viết
- 1,128
Chuyên cung cấp sụn gà đông lạnh, sụn gà nhập khẩu giá tốt.
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.
Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...
Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^
Hình ảnh sụn gà:
Cách làm sụn gà rang muối ăn ngon hết sẩy
Sơ chế
Sụn gà làm sạch, để ráo.
Đậu xanh, gạo nếp rửa sạch, ngâm với nước lạnh khoảng 3 tiếng rồi để ráo, cho vào chảo rang chín. Sau đó bạn trút hỗn hợp vào cối, xay nhuyễn.
Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi rồi cho 1 củ gừng đập dập vào cùng 1 muỗng cà phê muối. Sau đó, bạn thả sụn gà vào trụng chín, vớt ra để ráo rồi cho vào âu, ướp cùng 1 muỗng canh đường, 30g bột năng, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 quả trứng gà, trộn đều và để khoảng 15 phút.
Sả làm sạch, cắt sợi mỏng, cho vào chảo dầu chiên vàng, vớt ra để ráo.
Chế biến
Sụn gà sau khi đã ướp đủ thời gian, bạn cho vào chảo chiên ngập dầu, chín vàng rồi vớt ra để ráo.
Đặt chảo khác lên bếp, đun nóng ít dầu ăn và phi thơm tỏi, hành tím băm. Tiếp tục cho sụn gà vừa chiên vào cùng hỗn hợp đậu xanh, gạo nếp xay và 2 muỗng cà phê muối, trộn đều.
Rang đến khi thấy sụn gà ráo khô, muối bảo phủ đều thì tắt bếp.
Thưởng thức
Cho sụn gà ra đĩa, xếp sả chiên lên trên, vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi!
Một số lưu ý khi chế biến sụn gà rang
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Sụn gà được nhập khẩu từ Mỹ, quy cách đóng gói: thùng 15kg, được chia làm 3 túi nhỏ. Sản phẩm sụn gà luôn được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với giá tiền của các bạn.
Sụn gà tuy là món ăn mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Người ta có thể lấy sụn từ phần ức hoặc từ phần khớp gối của gà. Sụn gà có thể chế biến nhiều cách: nướng, lẩu, chiên mắm...
Chế biến sụn gà cũng không hề quá phức tạp. Bạn chỉ cần luộc qua sụn gà trong khoảng 15 phút cho sụn vừa mềm, sau đó vớt ra để ráo nước, sau đó chế biến tùy theo thực đơn của bạn. ^^
Hình ảnh sụn gà:
Cách làm sụn gà rang muối ăn ngon hết sẩy
Sơ chế
Sụn gà làm sạch, để ráo.
Đậu xanh, gạo nếp rửa sạch, ngâm với nước lạnh khoảng 3 tiếng rồi để ráo, cho vào chảo rang chín. Sau đó bạn trút hỗn hợp vào cối, xay nhuyễn.
Đặt nồi nước lên bếp, đun sôi rồi cho 1 củ gừng đập dập vào cùng 1 muỗng cà phê muối. Sau đó, bạn thả sụn gà vào trụng chín, vớt ra để ráo rồi cho vào âu, ướp cùng 1 muỗng canh đường, 30g bột năng, 1 muỗng cà phê tiêu xay, 1 quả trứng gà, trộn đều và để khoảng 15 phút.
Sả làm sạch, cắt sợi mỏng, cho vào chảo dầu chiên vàng, vớt ra để ráo.
Chế biến
Sụn gà sau khi đã ướp đủ thời gian, bạn cho vào chảo chiên ngập dầu, chín vàng rồi vớt ra để ráo.
Đặt chảo khác lên bếp, đun nóng ít dầu ăn và phi thơm tỏi, hành tím băm. Tiếp tục cho sụn gà vừa chiên vào cùng hỗn hợp đậu xanh, gạo nếp xay và 2 muỗng cà phê muối, trộn đều.
Rang đến khi thấy sụn gà ráo khô, muối bảo phủ đều thì tắt bếp.
Thưởng thức
Cho sụn gà ra đĩa, xếp sả chiên lên trên, vậy là chúng ta đã hoàn thành rồi!
Một số lưu ý khi chế biến sụn gà rang
- Bạn nên chọn sụn gà có nhiều phần trắng, còn thịt.
- Sụn gà sau khi rang xong bạn có thể đem xóc cùng sả chiên để món ăn đậm vị hơn.
- Với món ăn này, bạn có thể chấm kèm muối tiêu chanh hoặc tương ớt đều ngon.
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn