hoangnhan123
Active member
- Tham gia
- 12 Tháng mười một 2023
- Bài viết
- 1,122
Bán thịt gà nguyên con, thịt gà dai đông lạnh nhập khẩu từ nhiều nước: Hàn Quốc, Ý, Argentina.. Thịt gà nguyên con nhập khẩu đã được làm sạch, không đầu, không chân.
Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.
Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng.
Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp.
Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có:
Chất dinh dưỡng thịt gà
Thịt chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri…
Nếu chỉ thích ăn cánh hoặc chân gà, bạn hãy đập bộ phận này cho hơi giập, ướp với sa tế, hạt nêm, sau đó nướng than. Dùng với rau răm và muối tiêu quất, mùi vị rất thơm. Ngoài ra, bạn còn có thể xé nhỏ thịt, trộn với bắp cải nhuyễn làm gỏi…
Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.
Theo Đông Y, thịt có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.
Cách chế biến
Cách sử dụng: ta có thể nấu nhiều món ngon với gà như gà luộc, gà hấp hành, gà quay, rô ti gà, lagu gà…hoặc có thể hầm gà với một số thảo dược dành cho những người bị ốm lâu ngày.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Từ 0 – 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.
Cách luộc gà nguyên con
Gà cần được cho vào nồi ngay từ khi nước còn lạnh bởi khi cho gà vào luộc khi nước đã sôi sẽ khiến da gà bị bong tuột và nát.
Để phần bụng gà nằm hướng xuống và cho nước ngập toàn bộ con gà. Không bật lửa quá to, để nồi gà sôi từ từ vì khi để sôi to quá, da gà rất dễ bị nứt.
Giữ lửa lim dim trong 7 – 8 phút, hớt bỏ bọt.
Sau khi nồi gà luộc sôi thì hớt sạch bọt, để khoảng 7 – 8 phút
Đập dập 1 củ gừng, 1 củ hành nướng bỏ vào nồi rồi tiếp tục luộc gà tiếp.
Thời gian luộc thêm dài hay ngắn phụ thuộc vào loại gà mà bạn sử dụng.
Với gà tơ, gà non thì luộc thêm khoảng 5 phút, gà già thì thêm khoảng 10 phút rồi tắt bếp, ngâm gà trong nước thêm 5 phút.
Tác dụng của thịt gà
Tăng cường cơ bắp, duy trì khối lượng cơ thể: Thịt gà chứa nhiều protein mà lại ít lipid giúp cơ thể nhanh no đói chậm rất có lợi cho người không muốn tăng cân
Tốt cho hệ tim mạch: Homocysteine là một loại acid amin gây ra bệnh tim mạch nếu có nồng độ quá cao trong cơ thể. Thịt ở phần ức gà có tác dụng ngăn cản và kiểm soát hoạt động của acid amin này
Hỗ trợ răng xương: Photpho trong thịt là một khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và bền vững của răng xương. Photpho cũng góp phần đảm bảo chức năng của các bộ phận thận, gan, hệ thần kinh trung ưng hoạt động tốt hơn
Thúc đẩy quá trình trao đổi chất: Các vitamin B tổng hợp và có sẵn trong thịt kích thích các enzyme các phản ứng trao đổi trong tế bào. Giúp cho mạch máu khỏe, ổn định chức năng, tăng cường hoạt động để đốt cháy calo dư thừa.
Ngoài ra Niacin có trong thịt có tác dụng chống ung thư tăng cường các tổn thương lên DNA.
Hỗ trợ sức khỏe mắt: Các chất retinol, alpha beta carotene, lycopene trong thịt đều bắt nguồn từ vitamin A nên rất tốt cho mắt
Hỗ trợ bệnh trầm cảm: hàm lượng acid amin trytophan trong thịt rất cao có tác dụng tăng nồng độ serotonin trong não, cải thiện tâm trạng, gạt bỏ bớt lo âu, căng thẳng.
Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác:
- Đùi tỏi gà đông lạnh
- Đùi gà góc tư
- Đùi gà chọi trống
- Đùi gà chọi mái
- Cánh gà đông lạnh
- Chân gà đông lạnh
Mọi chi tiết xin liên hệ:
cÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 45,Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Thịt gà nguyên con nhập khẩu có ưu điểm là thịt dai ngon, ăn không bị bở như gà công nghiệp, rất phù hợp để khách hàng mua về làm hàng cơm, hàng phở.
Chúng tôi cung cấp bán buôn thịt gà dai nguyên con nhập khẩu, số lượng tối thiểu từ 1 thùng trở lên, 1 thùng quy cách đóng gói 10 con hoặc 12 con/thùng.
Trọng lượng gà dai nguyên con có nhiều loại, có thể từ 1kg đến 1,6kg/con, tùy nhu cầu của mình mà khách hàng lựa chọn gà nguyên con cho phù hợp.
Hình ảnh một số sản phẩm thịt gà dai nguyên con hiện có:
Chất dinh dưỡng thịt gà
Thịt chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri…
Nếu chỉ thích ăn cánh hoặc chân gà, bạn hãy đập bộ phận này cho hơi giập, ướp với sa tế, hạt nêm, sau đó nướng than. Dùng với rau răm và muối tiêu quất, mùi vị rất thơm. Ngoài ra, bạn còn có thể xé nhỏ thịt, trộn với bắp cải nhuyễn làm gỏi…
Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C, E, axit, canxi, photpho, sắt. Đây là loại thực phẩm chất lượng cao, cơ thể con người dễ hấp thu và tiêu hoá.
Theo Đông Y, thịt có tính ôn ngọt, không độc, bổ dưỡng, lành mạnh phổi. Loại thịt này còn chữa băng huyết, xích bạch đới, lỵ, ung nhọt, là loại thực phẩm bổ âm cho tỳ vị, bổ khí, huyết và thận.
Cách chế biến
Cách sử dụng: ta có thể nấu nhiều món ngon với gà như gà luộc, gà hấp hành, gà quay, rô ti gà, lagu gà…hoặc có thể hầm gà với một số thảo dược dành cho những người bị ốm lâu ngày.
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Từ 0 – 4 độ C sử dụng trong vòng 6 ngày. Bảo quản dưới -18 độ C sử dụng trong vòng 18 tháng.
Cách luộc gà nguyên con
Gà cần được cho vào nồi ngay từ khi nước còn lạnh bởi khi cho gà vào luộc khi nước đã sôi sẽ khiến da gà bị bong tuột và nát.
Để phần bụng gà nằm hướng xuống và cho nước ngập toàn bộ con gà. Không bật lửa quá to, để nồi gà sôi từ từ vì khi để sôi to quá, da gà rất dễ bị nứt.
Giữ lửa lim dim trong 7 – 8 phút, hớt bỏ bọt.
Sau khi nồi gà luộc sôi thì hớt sạch bọt, để khoảng 7 – 8 phút
Đập dập 1 củ gừng, 1 củ hành nướng bỏ vào nồi rồi tiếp tục luộc gà tiếp.
Thời gian luộc thêm dài hay ngắn phụ thuộc vào loại gà mà bạn sử dụng.
Với gà tơ, gà non thì luộc thêm khoảng 5 phút, gà già thì thêm khoảng 10 phút rồi tắt bếp, ngâm gà trong nước thêm 5 phút.
Tác dụng của thịt gà
Tăng cường cơ bắp, duy trì khối lượng cơ thể: Thịt gà chứa nhiều protein mà lại ít lipid giúp cơ thể nhanh no đói chậm rất có lợi cho người không muốn tăng cân
Tốt cho hệ tim mạch: Homocysteine là một loại acid amin gây ra bệnh tim mạch nếu có nồng độ quá cao trong cơ thể. Thịt ở phần ức gà có tác dụng ngăn cản và kiểm soát hoạt động của acid amin này
Hỗ trợ răng xương: Photpho trong thịt là một khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và bền vững của răng xương. Photpho cũng góp phần đảm bảo chức năng của các bộ phận thận, gan, hệ thần kinh trung ưng hoạt động tốt hơn
Thúc đẩy quá trình trao đổi chất: Các vitamin B tổng hợp và có sẵn trong thịt kích thích các enzyme các phản ứng trao đổi trong tế bào. Giúp cho mạch máu khỏe, ổn định chức năng, tăng cường hoạt động để đốt cháy calo dư thừa.
Ngoài ra Niacin có trong thịt có tác dụng chống ung thư tăng cường các tổn thương lên DNA.
Hỗ trợ sức khỏe mắt: Các chất retinol, alpha beta carotene, lycopene trong thịt đều bắt nguồn từ vitamin A nên rất tốt cho mắt
Hỗ trợ bệnh trầm cảm: hàm lượng acid amin trytophan trong thịt rất cao có tác dụng tăng nồng độ serotonin trong não, cải thiện tâm trạng, gạt bỏ bớt lo âu, căng thẳng.
Ngoài sản phẩm thịt gà nguyên con, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác:
- Đùi tỏi gà đông lạnh
- Đùi gà góc tư
- Đùi gà chọi trống
- Đùi gà chọi mái
- Cánh gà đông lạnh
- Chân gà đông lạnh
Mọi chi tiết xin liên hệ:
cÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số nhà 45,Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
SĐT: 0989.603.612 / 096.880.1056 / 043.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn